Võ sĩ Mỹ hé lộ về “mệnh lệnh” của Tổng thống Trump sau màn hạ đo ván đối thủ người Nga

Sáng 7/10 (theo giờ Việt Nam), võ sĩ UFC hạng nặng người Mỹ Derrick Lewis có màn thượng đài với đối thủ người Nga Alexander Volkov tại sự kiện UFC 299 (diễn ra ở Las Vegas, ngay trước trận đấu tâm điểm giữa McGregor vs Khabib).

Với sự lấn lướt của mình, Derrick Lewis đã hạ đo ván Alexander Volkov trong hiệp 3. Giành chiến thắng ấn tượng, tay đấm sinh năm 1985 có màn ăn mừng khá “dị”. Anh cởi bỏ chiếc quần thi đấu và còn lè lưỡi rồi ngã lăn xuống sàn.

Võ sĩ Mỹ hé lộ về “mệnh lệnh” của Tổng thống Trump sau màn hạ đo ván đối thủ người Nga - Ảnh 1.

Võ sĩ Derrick Lewis sau khi đánh bại Alexander Volkov.

  • McGregor đòi tái đấu Khabib sau thất bại “điên rồ”

Tuy nhiên, những tiết lộ của tay đấm người Mỹ sau trận đấu mới là điều thú vị và gây bất ngờ nhất đối với khán giả. Theo tờ báo Independent, Derrick Lewis tiết lộ rằng trước màn thượng đài, anh đã nhận một cuộc điện thoại đặc biệt từ Tổng thống Mỹ Donald Trump.

“Tổng thống Donald Trump đã gọi cho tôi trước cuộc chiến và nói rằng tôi phải đập tơi bời đối thủ người Nga này đi!”

Không chỉ nhắc đến “mệnh lệnh” của Tổng thống Trump, Derrick Lewis cũng giải thích lý do vì sao anh lại ngay lập tức cởi bỏ chiếc quần đùi của mình sau khi đấm gục Volkov ở vòng 3: “Bởi vì tôi quá nóng!” – Lewis vừa nói vừa nhíu mày.

Với việc đánh bại Alexander Volkov, hiện Derrick Lewis đã sở hữu chiến thắng thứ 21 trong tổng số 27 trận thượng đài ở đấu trường UFC (18 chiến thắng knock-out).

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *