Võ sĩ gốc Việt nhận cái kết đau đớn sau màn kịch chiến trên đất khách

Cách đây ít phút, võ sĩ gốc Việt từng vô địch hai hạng lông và hạng nhẹ Martin Nguyễn có trận thượng đài cân tài cân sức với đối thủ nước chủ nhà Kevin Belingon trong sự kiện Reign of Kings, diễn ra tại Manila, Philippines.

Đây màn thư hùng để tranh chiếc đai vô địch thế giới hạng gà, cũng chính là cuộc đấu “bom tấn” của làng ONE FC Championship năm 2018. Chính vì thế, Martin Nguyễn đã vô cùng quyết tâm tạo nên kỳ tích lịch sử để trở thành võ sĩ đầu tiên đoạt đai vô địch thế 3 hạng cân khác nhau ở ONE FC.

Trong hiệp 1, sau khoảng gần hai phút thăm dò, hai võ sĩ bắt đầu thực hiện những pha tấn công nhưng đây là thời điểm mà thế trận diễn ra tương đối cân bằng. Martin Nguyễn có một pha húc đầu vào ngực đối thủ và trọng tài cho tạm dừng trận đấu nhưng chừng đó là chưa đủ để khiến Kevin Belingon gặp phải khó khăn.

Võ sĩ gốc Việt nhận cái kết đau đớn sau màn kịch chiến trên đất khách - Ảnh 1.

Martin Nguyễn đã không thể làm nên lịch sử khi để thua bằng tính điểm trước Kevin Belingon.

Sang hiệp đấu tiếp theo, hai võ sĩ vẫn lựa chọn đối đánh có phần thận trọng và chưa thực sự bung sức. Martin Nguyễn tích cực di chuyển để giữ khoảng cách và chờ đối thủ bộc lộ sơ hở. Đây là khoảng thời gian mà Kevin Belingon chủ động tấn công nhiều hơn nhưng võ sĩ gốc Việt lại phòng thủ rất kín kẽ.

Kịch bản tương tự đã xảy ra trong cả 3 hiệp đấu sau đó. Hai võ sĩ thi đấu cân bằng nhưng Kevin Belingon là người tung ra nhiều cú tấn công có phần đẹp mắt hơn. Rất đáng tiếc cho Martin Nguyễn khi anh dù đã tỏ ra rất lì lợm nhưng lại không thể tận dụng được đòn sở trường nhất của mình là những cú đấm thẳng uy lực bằng tay phải để giành thế trận áp đảo.

Võ sĩ gốc Việt nhận cái kết đau đớn sau màn kịch chiến trên đất khách - Ảnh 2.

Kevin Belingon giành chiếc đai vô địch One FC hạng gà.

  • Võ lâm Trung Quốc sục sôi vì cao thủ từng nhịn ăn uống 28 tiếng để quyết đấu trên đất Mỹ

Sau 5 hiệp đấu cân tài cân sức mà không võ sĩ nào có thể hạ đo ván đối thủ, cao trào xảy ra ở màn công bố kết quả. Rốt cục, võ sĩ nước chủ nhà đã được xử thắng bằng tính điểm.

Như vậy, Martin Nguyễn đã không thể tạo cột mốc lịch sử để chinh phục 3 chiếc đai ở 3 hạng cân khác nhau tại One FC. Kết quả này còn khiến tay đấm gốc Việt chịu thất bại thứ 3 trong sự nghiệp. Đây là điều đáng tiếc với cá nhân anh cũng như rất nhiều người hâm mộ tại Việt Nam.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *