Võ sĩ già nhất UFC lên sàn, bị đối thủ siết cổ suýt ngất

Võ sĩ già nhất UFC lên sàn, bị đối thủ siết cổ suýt ngất - Ảnh 2.

Màn so tài giữa Mark Hunt và Oleksiy Oliynik được chọn là trận đấu chính tại sự kiện UFC Fight Night 136 diễn ra rạng sáng ngày 16/9. Một cuộc chiến giữa hai ông lão khi Hunt đã 44 tuổi còn Oliynyk cũng bước qua tuổi 40.

Võ sĩ già nhất UFC lên sàn, bị đối thủ siết cổ suýt ngất - Ảnh 3.

Mark Hunt đang là võ sĩ lớn tuổi nhất đang còn thi đấu cho UFC. Tại một giải võ khắc nghiệt như UFC, việc Hunt còn xuất hiện ở tuổi này là điều hiếm gặp. Bất chấp thành tích không mấy ấn tượng (8 thắng, 6 thua), võ sĩ người New Zealand vẫn được giải võ lớn nhất hành tinh giữ lại bởi lối đánh đẹp mắt và giàu sức cống hiến.

Võ sĩ già nhất UFC lên sàn, bị đối thủ siết cổ suýt ngất - Ảnh 4.

Trong màn so tài với Oliynyk, như thường lệ, Hunt dồn ép đối thủ ngay từ những giây đầu tiên. Một cú đá tầm trung của võ sĩ này khiến đối thủ phải ôm chân đau đớn. “Tôi cảm nhận được điều này. Khoảng 3-4 cú đòn của anh ấy rất nặng”, Oliynyk chia sẻ.

Võ sĩ già nhất UFC lên sàn, bị đối thủ siết cổ suýt ngất - Ảnh 5.

Nhận thấy gặp khó nếu đánh đứng với đối thủ, Oliynyk quyết định chuyển sang địa chiến và quật ngã đối thủ thành công bằng một tình huống ôm chân cơ bản.

Võ sĩ già nhất UFC lên sàn, bị đối thủ siết cổ suýt ngất - Ảnh 6.

Vốn là một bậc thầy nhu thuật với 46 lần đánh bại đối thủ bằng những đòn khóa, Oliynyk biết phải làm gì để kết thúc trận đấu sớm. Võ sĩ người Nga lập tức khóa hông đối thủ trước khi thực hiện một đòn khóa cổ từ phía sau.

Võ sĩ già nhất UFC lên sàn, bị đối thủ siết cổ suýt ngất - Ảnh 7.

Bị đối thủ siết chặt, rất may, Hunt vẫn kịp thời đập tay xin thua trước khi bị khóa ngất. Màn so tài kết thúc tại 4 phút 26 giây của hiệp 1.

Võ sĩ già nhất UFC lên sàn, bị đối thủ siết cổ suýt ngất - Ảnh 8.

Niềm vui nhân đôi với Oliynyk bởi võ sĩ này còn nhận thêm khoản thưởng trị giá 50.000 USD cho danh hiệu “màn trình diễn của đêm”.

Võ sĩ già nhất UFC lên sàn, bị đối thủ siết cổ suýt ngất - Ảnh 9.

Còn với Hunt, võ sĩ 44 tuổi chỉ còn một trận trong hợp đồng đã ký với UFC. Vì thế, Hunt muốn được trở về Australia thi đấu: “Tôi chỉ còn một trận nữa. Tôi sẽ cố gắng để được đấu với Tai Tuivasa tại Australia. Lần cuối lên đài của một ông lão”.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *