Tỷ lệ trúng thấp nhưng Vietlott đã gây sốc

Tỷ lệ trúng kèo thấp nhưng Vietlott đã gây sốc, thực sự là như thế một tỷ lệ 1 chọi 8 triệu bạn có thể nào chiến thắng được không, đừng có mơ, nó không dễ ăn như cá độ 188Bet, Vwin, bởi nó chính là sổ xố. Nhưng sổ xố Vietlott thực sự đã làm hoang mang rất nhiều người, tại sao lại giải thưởng lớn đến thế, tại sao khó trúng thế mà cứ tầm 2, 3 kỳ quay lại có người trúng hàng chục tỷ đồng. Nếu bạn chưa chơi Vietlott bao giờ hãy thử cơ may của bạn trước 8 triệu người xem sao, biết đâu lại có một kỳ tích nào đó. Đểm giống của Vietlott trong cách chơi và đoán số sự tích lũy khá giống với  những trò chơi cá độ sổ xố trực tuyến tại các nhà cái cmd368, Fun88. Dù cơ hội là mong manh, nhưng không gì là không thể và chẳng tiếc gì khi bỏ ra vài chục ngàn để mua một cơ may lớn đến như thế trong vài tấm vé số.

Căng thẳng sẽ làm bạn chơi thua kèo
Một bộ số có 6 cặp số, và để có thể trúng giải đặc biệt bạn phải có một tấm vé có đủ 6 cặp số đó xuất hiện trong tấm vé và không cần phải sắp xếp theo thứ tự, cái hay là ở đó, nó tạo ra một sự hứng khởi so số mỗi khi cuối ngày quay giải thưởng. Tấm vé mệnh giá 10.000VNĐ quá rẻ đem đến cơ hội hàng chục tỷ đồng tích lũy thế nên ai mà chẳng mê, ai mà chẳngchông chờ vào một vận may sẽ đến với mình. Mà đặc biệt cái hay là ở chỗ, bạn có thể mua những tấm vé cho các kỳ quay tiếp theo không nhất thiết phải mua cho đợt quay gần nhất.
Thống kê về số người trúng giải Vietlott hiện nay, đã gây nhiều sự hấp dẫn trên các mặt báo, có những người chúng vài chục tỷ, thậm chí có hai người trúng tổng trên 20 tỷ. Ôi trời tỷ lệ trúng thấp nhưng hiện nay lượng người chơi sổ xố Vietlott đã bắt đầu thể hiện sự áp đảo của mình so với các loại sổ xố điện toán truyền thống, cũng là dễ hiểu vì cơ cấu giải thưởng cao hơn rất nhiều đối với giải đặc biệt. Vietlott đã giúp cho chúng ta trong những ngày làm có thêm niềm vui mới như chơi đặt kèo fun88, bởi nó có tính đỏ đen, nó khiến người ta hồi hộp và mong mỏi vào một thứ gì đó sẽ thay đôi, và sự thay đổi đó ở đây là một sự thay đổi qua tấm vé số trúng hàng chục thậm chí có thể hàng trăm tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *