Thực tế những gia đình có con cái chơi cá độ ở Việt Nam

Việt Nam, một quốc gia hiện tại vẫn đang nghiêm cấm cá độ, kể cả cá độ trực tuyến và điều này xảy ra rất nhiều hệ lụy, những người muốn chơi cá độ phải chơi chui chơi lủi, chơi trái pháp luật dù kiểu nào thì kiểu cứ dính đến cá độ là trái pháp luật, và hành vi chơi cá độ sẽ bị coi làm ảnh hưởng thuần phong của người Việt. Và một thực tế những gia đình có con cái chơi cá độ ở Việt Nam, luôn là một nỗi khổ và đắn đo với ông bà cha mẹ. Tại sao là thế mặc dù họ chơi cá độ ở những nơi mà quốc tế không cấm như M88, 12Bet, Vwin cơ mà?

Thực tế những gia đình có con cái chơi cá độ ở Việt Nam

Thực tế, những người ham mê đỏ đen ở Việt Nam họ ở trong một hoàn cảnh khác hẳn những người ham mê đỏ đen trên thế giới như những người châu Âu. Nước châu Âu coi cá độ là một ngành công nghiệp, thế nên tham gia vào đó là góp phần đẩy mạnh tăng trưởng nền công nghiệp này. Nhưng với người Việt Nam, chỉ có thể gọi một từ là ẩn mình để chơi cá độ, họ tham gia vào nhiều đường dây khác nhau và bị lừa gạt nhiều thứ, họ tham gia và họ nợ nần chồng chất, trở nên nghiện ngập thế nên đa số những gia đình Việt Nam có con cái nghiện ngập cá độ luôn là một nỗi khổ, cá độ uy tín tại Link vào M88 cũng có thể nghiện ngập như thường.
Thực sự sẽ là không sao nếu họ chơi biết điểm dừng, nhưng đằng này lại ham mê nghiện ngập quá mức, thậm chí còn đến việc vay tiền để chơi rồi bị dân đòi nợ đến tận nhà để đòi nợ. Bi kịch xảy ra với gia đình có những đứa con nghiện ngập cờ bạc. Khi đã dính vào cơn nghiện rồi là không kiểm soát hành vi, ăn trộm tiền của bố mẹ đi chơi cá độ, hoặc thế chấp nhà cửa đi chơi cá độ, đa số những tay chơi nghiện ngập ở Việt Nam đều bị khuynh gia bại sản vì cờ bạc cá độ.
Bản chất cửa cờ bạc, cá độ trực tuyến luôn có hai mặt xấu và tốt thế nhưng để phát huy được những mặt tốt của nó thì hãy xem thuần phong mỹ tục của Việt Nam có chấp nhận nó không đã trong tương lai. Dự thảo mới nhất trong năm 2017 cho hay Việt Nam cũng có khả năng cho thí điểm cá độ mô hình kiểu nhà cái M88.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *