Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ

Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ - Ảnh 2.

UFC 228 là sự kiện không thể bỏ qua với bất kỳ fan võ thuật nào trên thế giới. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, màn so tài được mô tả “hấp dẫn lịch sử hạng bán trung thế giới” cũng đã diễn ra giữa nhà vô địch Tyron Woodley (18-3-1) và kẻ thách thức Darren Till (17-0-1).

Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ - Ảnh 3.

Tyron Woodley vốn nổi tiếng ở làng võ bởi sức mạnh từ những cú đòn trời giáng cùng sức mạnh thể thất vượt trội. Võ sĩ 36 tuổi đang sở hữu chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp và ba lần bảo vệ thành công chiếc đai UFC hạng bán trung. Phía đối diện, Darren Till chưa từng thất bại trong 18 lần thượng đài chuyên nghiệp và có sự thăng tiến chóng mặt kể từ chiến thắng thuyết phục trước Donald Cerrone hồi tháng 10/2017.

Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ - Ảnh 4.

Trước đối thủ sở hữu kỹ năng chết người, Till chủ động phòng thủ thay vì bùng nổ như thường lệ. Võ sĩ đến từ Liverpool tránh được một combo đòn của Woodley ở phút đầu tiên trước khi phòng thủ thành công trước một nỗ lực vật khác.

Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ - Ảnh 5.

Sự thận trọng của Till khiến những phút đầu tiên của trận tranh đai trở nên tẻ nhạt. Cả hiệp thi đấu đầu tiên, chỉ có vỏn vẹn 17 cú đòn được đôi bên tung ra. Trong đó, Woodley sở hữu 16 còn Till có 1.

Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ - Ảnh 6.

Dù nỗ lực phòng thủ, Till vẫn không thể ngăn sức mạnh đến từ đôi tay của Woodley. Một pha đòn chớp nhoáng ở đầu hiệp 2 và nhà vô địch đánh ngã thành công đối thủ xuống sàn.

Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ - Ảnh 7.

Từ đây, liên tiếp đòn đấm giã và chỏ được Woodley tung về phía đối thủ. Phía đối diện, Till thể hiện sự kiên cường tuyệt vời nhưng không thể thoát khỏi vòng kìm kẹp được nhà vô địch triển khai.

Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ - Ảnh 8.

Nhà vô địch Woodley không cho đối thủ cơ hội chống đỡ.

Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ - Ảnh 9.

Sau cùng, bằng một đòn khóa D’Arce (một đòn khóa cổ và tay được đặt theo tên của võ sư Joe D’Arce), Woodley cũng buộc đối thủ phải xin thua và nhận trận thua đầu tiên trong sự nghiệp.

Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ - Ảnh 10.

Một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng dành cho Woodley khi tay đấm người Mỹ vượt trội đối thủ trên mọi phương diện. Nhờ đó, nhà vô địch đập tan những chỉ trích cho rằng lối đánh của anh ngày càng nhàm chán và tẻ nhạt.

Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ - Ảnh 11.

Sau khi giữ đai thành công, niềm vui của Woodley nhân đôi khi anh nhận được chiếc đai đen môn nhu thuật Brazil từ Din Thomas. Tay đấm người Mỹ bật khóc nức nở với món quà bất ngờ này.

Nhà vô địch UFC hạ gục đối thủ bất bại, bật khóc trước món quà bất ngờ - Ảnh 12.

“Mỗi khi tôi nói muốn lên đài với ai đó, tôi thường không được đáp ứng theo yêu cầu. Vì vậy, tôi sẽ tập trung vào bản thân và đánh bại bất kỳ ai trên võ đài”, Woodley cho biết sau trận.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *