Nếu chơi cổ phiếu đầu cơ bạn sẽ như thế nào?

Bạn có tin vào chứng khoán hay không? Bạn có thể làm giàu trong vài ngày như chơi cá độ 138bet vậy. Tôi thì có tin vào điều đó, nếu như bạn đánh thật thật nhiều tiền vào đúng một mã chứng khoán đầu cơ và phiên đó cổ phiếu đó trần, chưa kể đến các phiên tiếp theo sẽ trần. Nhưng lúc đó trong bạn sẽ có một sự lo sợ đó là không biết nên bán ra lúc nào, bán ra thì lại sợ nó lên tiếp lại tiếc, nhưng giữ lại lại sợ nó xả hàng bất cứ lúc nào không kịp vì là cổ phiếu đầu cơ mà.

Nếu chơi cổ phiếu đầu cơ bạn sẽ như thế nào?

Chơi cổ phiếu theo trường phái đầu cơ nó cũng mạo hiểm như khi bạn chơi cá độ vậy, nhưng có cái khác là bạn có thể nhìn thấy đà tăng của nó ngay trước mắt, còn đối với cá độ trực tuyến tại Link vào 138bet thì khác, bạn sẽ không thể nhìn thấy chiến thắng ngay trước mắt mà bạn chỉ có thể kỳ vọng vào việc đặt kèo sẽ giành chiến thắng trong tương lai mà thôi. Nhiều người đã ví chơi chứng khoán kiểu đầu cơ chẳng khác nào như việc bạn đang trồng cây non trước gió, nếu qua nổi những con gió và bão táp thì cây non đó sẽ trưởng thành rất nhanh, nhưng khi cây non đó vượt qua gió bão mà lại không để ý đến nó, có một lúc nào đó nó sẽ bị héo mòn và chết. Cổ phiếu đầu cơ cũng thế, lên thì lên một mạch dài, nhưng khi đó lòng tham cũng sẽ dễ kéo dài, nếu quá tham lam chạy theo cái đà tăng đó, thì có thể bạn sẽ mất trắng bởi vì đến thời điểm nào đó, cổ phiếu đó bị xả như một cơn lũ và bạn sẽ không kịp bán ra.

Đầu cơ chứng khoán là thế, kênh đầu tư mạo hiểm, nhưng rất nhiều nhà đầu tư thích thú, vì họ có thể kiếm đực nhiều tiền trong thời gian ngắn như chơi cá cược tại 138bet vậy. Đầu tư kiểu này sẽ chỉ phù hợp cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm, những người có sự bản lĩnh và kiềm chế được lòng tham của mình, họ sẽ bán khi họ cảm thấy mức sinh lời đã đủ, bán xong họ sẽ xoay sang đầu tư dòng cổ phiếu khác và sẽ chờ đợi cơ hội tiếp theo, đấy là cách chơi sáng suốt nhất bởi cổ phiếu đầu cơ cũ sau này sẽ chỉ là cuộc chơi của những nhà đầu tư nhỏ lẻ bởi vì dân đầu cơ đã ăn đủ ở đó và thoát ra rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *