Mike Tyson sẽ truyền nghề để Khabib “hủy diệt” Mayweather?

Sau khi đánh bại Conor McGregor, Khabib đã gửi lời thách đấu đến Mayweather. Chưa chính thức nhận lời, nhưng Mayweather úp mở khả năng trở lại võ đài cho một trận chiến đỉnh cao.

Trước đó, tay đấm người Mỹ cũng từng đánh bại Conor McGregor trong trận đấu theo luật quyền Anh.

Lật ngược lại giai đoạn chuẩn bị, McGregor đặt trọn niềm tin vào các HLV MMA (võ thuật tổng hợp) của mình. Tuy nhiên, việc bị hạn chế sử dụng các miếng đòn MMA khiến võ sĩ này lép vế và thua đau Mayweather.

Mike Tyson sẽ truyền nghề để Khabib hủy diệt Mayweather? - Ảnh 1.

Mayweather từng đánh bại McGregor.

  • Mayweather chấp nhận lời thách đấu của Khabib, một trận đại chiến sắp xảy ra

Ông Abdulmanap, cha của Khabib, không muốn con trai đi vào vết xe đổ đó: “Khabib có cơ hội chiến thắng nếu đánh theo luật boxing, cơ hội này cao hơn so với McGregor. Nhưng chúng tôi cần sự trợ giúp từ những chuyên gia boxing như Anatoly Lomachenko hay Mike Tyson”.

Mike Tyson là CĐV lâu năm của võ đài UFC và chơi thân với Chủ tịch UFC Dana White. “Võ sĩ thép” từng nhận định chính xác về trận đấu giữa Mayweather và Conor McGregor vào năm ngoái.

Tyson cũng từng tỏ ra “nóng mắt” khi Mayweather tự nhận bản thân giỏi hơn Muhammad Ali. Rất có thể, huyền thoại quyền Anh người Mỹ sẽ đứng ra giúp sức cho Khabib nhằm hạ bệ Mayweather.

Được đăng bởi: K8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *