McGregor đòi tái đấu Khabib sau thất bại “điên rồ”

Màn so găng tâm điểm của làng võ thuật thế giới giữa McGregor với Khabib Nurmagomedov đã diễn ra theo kịch bản khó tin, sau khi giành chiến thắng, tay đấm người Nga còn lao xuống tấn công HLV Dillon Danis.

Theo tờ Express (Anh), vì bất phục sau thất bại nên McGregor đã lên tiếng đòi tái đấu. Tay đấm người Ireland viết trên tài khoản Twitter: “Trận đấu này thật vớ vẩn. Tôi mong chờ một cuộc tái đấu với Khabib”.

Cũng theo báo chí châu Âu thì McGregor đã không khiếu nại vì màn hỗn chiến của Khabib sau trận đấu. Chính vì điều này nên 3 đồng đội của Khabib – những người cùng tham gia màn ẩu đả đã được tại ngoại sau khi bị cảnh sát Las Vegas tạm giam.

McGregor đòi tái đấu Khabib sau thất bại “điên rồ” - Ảnh 1.

McGregor muốn tái đấu với Khabib.

  • Đánh lén “Gã điên” McGregor, ba thành viên trong đội của “Độc cô cầu bại” Khabib trả giá đắt

Hiện tại, ban tổ chức giải UFC cũng chưa ra thông báo cuối cùng về việc có tiếc chiếc đai vô địch của Khabib hay không. Tất cả sẽ phải chờ một phán quyết chính thức từ Ủy ban thể thao Nevada (NSAC).

Trước đó, võ sĩ người Nga cũng lên tiếng xin lỗi ban tổ chức giải UFC và người hâm mộ vì hành vi thiếu thượng võ của mình. Khabib giải thích lý do khiến anh tạo ra màn hỗn chiến, là bởi McGregor đã dùng những lời lẽ miệt thị để chế nhạo quê hương, tôn giáo và cả người cha của anh.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *