Mayweather chấp nhận lời thách đấu của Khabib, một trận đại chiến sắp xảy ra

Không một lời khen ngợi Khabib Nurmagomedov, Mayweather thậm chí còn mỉa mai hành động của võ sĩ người Nga sau trận đấu với Conor McGregor. Những lời châm biếm của Mayweather dĩ nhiên đã đến tai Khabib Nurmagomedov.

Võ sĩ 30 tuổi lập tức đăng đàn thách thức: “Chiến thôi nào Mayweather. 51-0 và 27-0, tôi và anh là 2 kẻ bất bại. Tôi có thể quăng McGregor một cách dễ dàng, còn anh ta thì không thể. Trong rừng xanh chỉ có 1 vị vua thôi. Và đường nhiên đó là tôi”.

Mayweather chấp nhận lời thách đấu của Khabib, một trận đại chiến sắp xảy ra - Ảnh 1.

Khabib đánh bại McGregor.

Mayweather nhanh chóng đáp trả bằng thông điệp: “Hãy giúp Las Vegas vĩ đại trở lại” và kêu gọi các hãng truyền hình danh tiếng liệu mà chuẩn bị mở hầu bao (Las Vegas: địa điểm tổ chức nhiều trận đấu UFC và quyền Anh nổi tiếng).

Đây được coi là lời chấp nhận thách thức từ tay đấm người Mỹ. Mayweather vốn là người vô cùng khôn khéo và mưu mẹo cả trong lẫn ngoài sàn đấu. Nếu không suy tính kỹ, cựu võ sĩ này sẽ không lên tiếng đáp lại Khabib.

Mayweather chấp nhận lời thách đấu của Khabib, một trận đại chiến sắp xảy ra - Ảnh 2.

Mayweather cũng đánh bại McGregor.

Trước đó, Mayweather từng đối đầu với Conor McGregor nhưng yêu cầu theo luật boxing. Lấy sở trường đối đầu sở đoản của đối phương, dĩ nhiên Mayweather chiến thắng và còn kiếm về số tiền khổng lồ.

Không loại trừ khả năng tay đấm này sẽ đề ra những điều luật nhằm hạn chế bớt lợi thế của Khabib nếu trận đấu giữa 2 người diễn ra.

Được đăng bởi: K8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *