Không chịu nổi đòn hiểm, Conor McGregor cúi đầu chịu thua Khabib Nurmagomedov

Trận đấu được coi là danh giá nhất lịch sử làng UFC bắt đầu với nhịp độ khá nhanh, khi Conor McGregor chủ động ra đòn sớm. Nhưng Nurmagomedov cho thấy anh đã nghiên cứu kỹ lối đánh của đối phương. Võ sĩ người Nga chủ động tìm cách quật ngã McGregor xuống sàn bằng sở trường đấu vật.

Không chịu nổi đòn hiểm, Conor McGregor cúi đầu chịu thua Khabib Nurmagomedov - Ảnh 1.

Nurmagomedov (quần đen) chiếm ưu thế trước MCGregor

Gặp đúng khắc tinh, McGregor gần như không thể tung đòn phản kháng. Võ sĩ đến từ Ireland chỉ biết phòng thủ, cố gắng chống đỡ các đòn đánh dồn dập từ phía đối phương. Đám đông khán giả ủng hộ nhiệt tình cũng không thể tiếp thêm sức mạnh cho McGregor.

Đến hiệp thứ tư, McGregor gần như kiệt sức. Nurmagomedov vẫn tấn công ào ạt và cuối cùng tận dụng khoảnh khắc sơ hở, võ sĩ người Nga khóa được McGregor bằng đòn kẹp cổ. Vài giây vẫy vùng trong tuyệt vọng, cuối cùng Mc Gregor đành ra hiệu nhận thua.

Không chịu nổi đòn hiểm, Conor McGregor cúi đầu chịu thua Khabib Nurmagomedov - Ảnh 2.

Đòn đánh quyết định chiến thắng

Không chịu nổi đòn hiểm, Conor McGregor cúi đầu chịu thua Khabib Nurmagomedov - Ảnh 3.

Khabib Nurmagomedov (quần đen, cởi trần) chiến thắng quá xứng đáng

Nurmagomedov nâng thành tích của mình trên đấu trường MMA lên thành 27-0. Trong khi đó, Mc Gregor khiến nhiều CĐV thất vọng. Có người nhận xét rằng đã tới lúc võ sĩ người Ireland chuyển sang bộ môn đấu vật biểu diễn (WWE) của Mỹ cho “vừa sức”.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *