Khabib ra một yêu cầu đặc biệt để lên đài quyết đấu Mayweather

Sau những màn công kích rồi “khiêu chiến” lẫn nhau thông qua các phương tiện truyền thông, Mayweather đã khẳng định anh chấp nhận lời thách đấu của Khabib Nurmagomedov.

Nhận được câu trả lời của “Độc cô cầu bại”, võ sĩ người Nga lập tức ra một yêu cầu đặc biệt và cũng là duy nhất trước khi cả hai bước lên đài so găng.

“Chúng ta hãy cùng tiến lên, Floyd. Chúng ta phải chiến đấu ngay bây giờ. Nhưng chúng ta không thể đấu ở Las Vegas, bởi họ sẽ không trả tiền cho tôi”.

Khabib ra một yêu cầu đặc biệt để lên đài quyết đấu Mayweather - Ảnh 1.

Khabib yêu cầu được đấu ở một địa điểm khác, không phải ở Las Vegas.

Trước đó, Mayweather tuyên bố sẽ tỉ thí với Khabib ở Đấu trường T-Mobile, Las Vegas – địa điểm mà cả “Độc cô cầu bại” lẫn Khabib lần lượt hạ đo ván Conor McGregor (ngày 26/8/2017 và ngày 6/10 vừa qua).

Mặc dù có cùng 1 kết quả đó là giành chiến thắng knock-out trước McGregor nhưng Mayweather và Khabib lại rơi vào hai hoàn cảnh đối lập nhau.

Một năm trước sau chiến thắng ở Las Vegas, Mayweather không chỉ được truyền thông tung hộ mà quan trọng hơn, anh đã nhận được số phần thưởng vô cùng lớn, lên tới 300 triệu USD.

  • Bí mật về đại lực sĩ sở hữu “thần lực công phu” từng khiến Lý Tiểu Long no đòn

Trái ngược, Khabib lại vướng vào quá nhiều rắc rối với hành vi ẩu đả và vẫn đang bị ban tổ chức giữ lại phần thưởng 2 triệu USD. Đến nay, tay đấm người Nga vẫn đang bất bình vì chưa nhận được bất kỳ 1 xu nào.

Theo tờ báo Mirror (Anh), đây là nguyên nhân khiến Khabib sẽ không so găng với Mayweather ở Las Vegas. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ phải tìm một địa điểm mới cách xa Đấu trường T-Mobile.

Khabib ra một yêu cầu đặc biệt để lên đài quyết đấu Mayweather - Ảnh 3.

Nếu hai võ sĩ thượng đài, đây sẽ là màn so găng tâm điểm của làng boxing và UFC thế giới.

Cũng liên quan tới Khabib, người đại diện của anh – Ali Abdelaziz vừa phát biểu với tờ báo TMZ Sports nhằm mỉa mai McGregor: “Hắn ta (McGregor) không xứng được tái đấu với Khabib. Hắn ta giống như một con thú đáng ghê tởm!”.

Được đăng bởi: K8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *