Cựu võ sĩ UFC bất tỉnh trên sàn đấu bởi đòn siết cực hiểm

Trong khuôn khổ giải đấu MMA chuyên nghiệp PFL 5 diễn ra ở thành phố New York, Mỹ vào hôm 3/8, võ sĩ trẻ Natan Schulte đã tạo nên bất ngờ lớn khi hạ knock-out Jason High – một cựu võ sĩ UFC.

Ở trận này, hai võ sĩ thi đấu cởi mở với nhiều đòn tấn công đầy sức mạnh. Với sức trẻ của mình, Schulte (26 tuổi) đã khiến đàn anh có phần bị động khi mới nhập cuộc. Anh liên tục dồn ép cựu võ sĩ UFC vào phía góc đài để tấn công và ghi nhiều điểm số.

Tuy nhiên, High cũng nhanh chóng đáp trả bằng những đòn đá cao khiến Schulte nằm sàn. Mặc dù vậy, tay đấm trẻ này vẫn tiếp tục đứng dậy ngay sau đó để phô diễn nhiều kỹ thuật Judo ấn tượng.

Ở thời điểm trận đấu còn 1 phút 34 giây, Natan Schulte tung cú đá khiến Jason High bật ngược ra xa, tận dụng sự sơ hở đó, anh tiếp tục vật đối thủ từ phía sau lưng và thực hiện đòn choke (siết cổ) quen thuộc của Judo.

Cựu võ sĩ UFC bất tỉnh trên sàn đấu bởi đòn siết cực hiểm - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, với một tay đấm xuất thân từ Judo như Chulte, khi đưa đối phương vào thế bị siết thì rất ít cơ hội để họ có thể tìm được sơ hở để thoát ra. Trọng tài nhận thấy Jason High không còn sức chống cự nên lập tức cho dừng trận đấu. Cựu võ sĩ UFC nằm bất tỉnh trên sàn đài trong một thời gian ngắn và phải nhờ đến sự chăm sóc của các bác sĩ.

  • Chủ tịch Roma bất ngờ tiết lộ chuyện gặp gỡ Barca để chiêu mộ Messi

Sau trận, Schulte vẫn dành sự tôn trọng cho đối thủ khi cho rằng: “Đó là trận đấu khó khăn. Dù Jason thua cuộc nhưng tôi vẫn rất ngưỡng mộ anh ấy và xem như một người đáng để học hỏi”.

Chiến thắng này giúp Chulte nâng thành tích lên 13 trận thắng, 3 thua ở đấu trường MMA. Trong khi đó, High phải nhận lấy thất bại thứ 8 trong sự nghiệp. Jason High năm nay 38 tuổi, từng thi đấu ở UFC 167, UFC Fight Night nhưng thành tích không quá nổi bật. Hiện anh đang có 21 trận thắng và 8 thua ở đấu trường võ tổng hợp MMA.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *