Cho máy khoan vào túi quần, võ sĩ gặp họa

Võ sĩ đang thi đấu tại UFC Bryce Mitchell (10-0) vừa dính một chấn thương khiến tất cả phải hãi hùng. Được biết, vụ việc này đã xảy ra vài ngày và chỉ được đưa ra ánh sáng sau những chia sẻ của tay đấm đang chơi tại hạng lông trên mạng xã hội.

“Đáng lẽ tôi đã có buổi tập vào hôm nay nhưng tôi đã tự hủy hoại bản thân. Khi ấy, một tay tôi đang cầm tấm bảng, và máy khoan thì được đút túi. Đột nhiên chiếc máy khoan hoạt động và gây tổn thương cho tôi. Bất chấp đã rất cố gắng để ngăn chặn nhưng “nó” vẫn bị đứt đôi”, Mitchell thuật lại.

Cho những ánh mắt hoài nghi, ít lâu sau, Mitchell đã đăng tải theo kèm bức hình chiếc quần dính máu khiến tất cả hãi hùng. Tình hình của võ sĩ này hiện đã tạm ổn nhưng vẫn kéo theo các cơn đau dai dẳng.

Bryce Mitchell từng là thành viên trong đội của nhà vô địch hai hạng cân của UFC Daniel Cormier khi tham dự chương trình truyền hình thực tế “The Ultimate Fighter 27”. Sau khi gây được ấn tượng với Chủ tịch UFC Dana White, Mitchell đã được trao hợp đồng chính thức để gắn kết với giải MMA số một thế giới.

Tại trận ra mắt UFC, võ sĩ này đã không mấy khó khăn để hạ gục đối thủ Tyler Diamond bằng tính điểm. Được biết, Mitchell đang trong quá trình thương thảo trận đánh tiếp theo. Tuy nhiên, với việc sửa chữa “cậu nhỏ”, tất cả việc thương thảo của Mitchell chắc chắn sẽ bị trì hoãn

Cho máy khoan vào túi quần, võ sĩ gặp họa - Ảnh 1.

Bryan Mitchell sẽ tạm vắng mặt tại lồng bát giác trong thời gian tới.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *