Bị Mayweather công kích, Khabib đáp trả: “Hãy bước lên đài, trong rừng chỉ có 1 vị vua!”

Theo tờ Daily Mail, Khabib Nurmagomedov vừa chính thức lên tiếng thách đấu Floyd Mayweather, không lâu sau khi “Độc cô cầu bại” xuất hiện trước báo giới để công kích võ sĩ người Nga.

Trong buổi gặp Leonard Ellerbe – người đại diện chịu trách nhiệm quảng bá hình ảnh cho Mayweather, Khabib đã đưa ra tuyên bố hùng hồn:

“Floyd, chúng ta hay cũng bước lên đài ngay bây giờ. Kỷ lục 50-0 và 27-0, chúng ta là hai nhà độc cô cầu bại. Hãy chiến đấu, tại sao lại không? Trong rừng chỉ có 1 vị vua!

Tôi nhắc lại là chỉ có 1 vị vua. Tất nhiên, vị vua đó chính là tôi. Anh ta (Mayweather) không thể làm McGregor phải khốn khổ nhưng tôi đã làm điều đó một cách rất dễ dàng”.

Bị Mayweather công kích, Khabib đáp trả: “Hãy bước lên đài, trong rừng chỉ có 1 vị vua!” - Ảnh 1.

Bị chê bai, Khabib Nurmagomedov lập tức gửi lời thách đấu tới Mayweather.

Sau đó, Leonard Ellerbe đã vỗ vào cánh tay của Khabib và nói một câu đầy ấn ý: “Cậu sẽ có rất nhiều công việc để làm, cưng ạ!”.

Hiện tại, Mayweather vẫn đang trải qua một kỳ nghỉ ở Athens (Hy Lạp) và chưa biết “Độc cô cầu bại” người Mỹ có chấp nhận lời thách đấu của Khabib hay không.

Vài ngày trước, Mayweather đã có hành động khiêu khích khi xuất hiện trước báo giới và chê bai Khabib là võ sĩ “quá thiếu chuyên nghiệp” và còn mong muốn nhìn thấy cảnh võ sĩ xứ Bạch dương bị phạt nặng với khoản tiền lên tới 7 con số.

Bị Mayweather công kích, Khabib đáp trả: “Hãy bước lên đài, trong rừng chỉ có 1 vị vua!” - Ảnh 2.

Mayweather vẫn đang đi du lịch ở Hy Lạp.

Về phía Khabib, hiện anh đang chịu án treo găng tạm thời với thời hạn 10 ngày (kể từ ngày 7/10) và sẽ phải điều trần vào ngày 24/10 vì sự cố hỗn chiến với McGregor.

Trong khi đó, McGregor vẫn ở lại Mỹ để quảng bá thương hiệu rượu whisky mới của mình mang tên Proper Twelve. “Gã điên làng UFC” đã lên tiếng khẳng định muốn được tái đấu với Khabib song kịch bản này có thành hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Được đăng bởi: K8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *