Bạn thân nhất của McGregor bị đánh bầm dập, sắp bật bãi tại UFC

Bạn thân nhất của McGregor bị đánh bầm dập, sắp bật bãi tại UFC - Ảnh 2.

Artem Lobov bước vào trận đấu gặp đối thủ Michael Johnson với chuỗi phong độ báo động khi đã thua 4 trong 6 lần thượng đài gần nhất. Thành tích của võ sĩ người Nga cũng khá tệ là 13 thắng, 14 thua. Từ lâu, xuất hiện những ý kiến cho rằng Lobov có mặt tại UFC chỉ vì mối quan hệ cùng “gã điên” Conor McGregor. Hồi tháng 4, cho rằng Lobov bị Khabib bắt nạt, McGregor đã tấn công chiếc xe bus chở các võ sĩ UFC và suýt phải ngồi tù.

Bạn thân nhất của McGregor bị đánh bầm dập, sắp bật bãi tại UFC - Ảnh 3.

Tuy nhiên, McGregor sẽ không mãi cứu được Lobov. Khi hợp đồng với UFC sắp đáo hạn, võ sĩ người Nga hiểu rằng bản thân cần thắng đẹp Johnson để thuyết phục Chủ tịch Dana White kéo dài sự hợp tác.

Bạn thân nhất của McGregor bị đánh bầm dập, sắp bật bãi tại UFC - Ảnh 4.

Với quyết tâm cao độ, Lobov là người đẩy nhanh nhịp độ trận đấu trước. Võ sĩ 32 tuổi chiếm sân, tung ra một đòn đấm khá chính xác.

Bạn thân nhất của McGregor bị đánh bầm dập, sắp bật bãi tại UFC - Ảnh 5.

Tuy vậy, khi Johnson lấy lại được nhịp độ, thế trận hoàn toàn đổi chiều. Nhỉnh hơn đối thủ về tốc độ, Johnson liên tục di chuyển và dồn những cú trái chuẩn xác.

Bạn thân nhất của McGregor bị đánh bầm dập, sắp bật bãi tại UFC - Ảnh 6.

Sang hiệp 2, những vết thương bắt đầu xuất hiện trên mặt của Lobov ở sống mũi và mắt trái. Điều này phần nào ảnh hưởng tới tầm nhìn của tay đấm nước Nga. Johnson nhỉnh hơn trong hiệp này. Anh tung ra 42 cú đòn chính xác so với con số 31 của đối thủ.

Bạn thân nhất của McGregor bị đánh bầm dập, sắp bật bãi tại UFC - Ảnh 7.

Hiệp cuối, Johnson quật ngã Lobov xuống sàn và tung liên tiếp đòn chỏ. Khuôn mặt của Lobov đổ khá nhiều máu và nếu không có tiếng còi kết thúc vang lên, những gì Lobov phải nhận sẽ còn tệ hơn nhiều.

Bạn thân nhất của McGregor bị đánh bầm dập, sắp bật bãi tại UFC - Ảnh 8.

Thi đấu lấn lướt, chiến thắng bằng điểm số đồng thuận dành cho Johnson (30-27, 29-28, 29-28) là hoàn toàn xứng đáng. Lobov lắc đầu ngao ngán khi kết quả được Bruce Buffer công bố. Võ sĩ người Nga hiểu rằng thời gian cho mình tại UFC đã sắp hết.

Được đăng bởi: K8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *